Online
Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu Đức

Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu Đức

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Pin năng lượng mặt trời nhập khẩu Đức đã được thêm vào giỏ hàng

 • " />
price/ 340.000 đ price1/ 888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. Quan trọng nhất trong hệ thống điện mặt trời chính là tấm pin mặt trời. Hiểu được tầm quan trọng đó nên nhiều nhà đầu tư đã quyết định chọn tấm pin mặt trời của AE Solar để thực hiện dự án của mình.

  Hễ mà nói tới thị trường pin năng lượng mặt trời và nghe tới thương hiệu đến từ Đức hẳn không ít thương hiệu phải dạt ra để nhường đường. Và AE cũng tiếp tục là minh chứng cho điều đó.

  Dẫu là doanh nghiệp thành lập từ năm 2003 nhưng tới thời điểm hiện nay sản phẩm pin năng lượng mặt trời AE (Đức) đã phủ “xanh” trên 6000 công trình điện mặt trời khắp thế giới.

  Vật liệu để sản xuất pin hoàn toàn là chất lượng top 1 nhờ vậy mà mỗi tấm pin của AE luôn có công suất cao hơn 5wp

  Công nghệ sản xuất tế bào pin thông minh (Smart Hot Spot Free) nên khi 1 cell trong pin hỏng thì công nghệ trên tự điều chỉnh và chỉ ngưng hoạt động 1 cell đó mà không ảnh hưởng tới toàn bộ tấm pin. Ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm nhiệt cho tấm pin nhờ vậy vào những ngày nắng cao điểm tấm pin cũng không bị quá nóng. Chính yếu tố này giúp gia tăng tuổi thọ cho tấm pin AE so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

  Thời gian bảo hành không phải là con số 10 năm là là 12 năm và thực tế độ bền của tấm pin qua khảo sát là 30 năm.

  Vừa ra đời AE đã sớm khẳng định vị trí cũng như chất lượng của mình so với nhiều thương hiệu lâu đời và lớn, do vậy sản phẩm của AE cũng khá đa dạng đảm bảo “chiều lòng” của nhiều nhóm đối tượng khách hàng muốn sử dụng pin thương hiệu tốt nhưng mức giá không phải quá cao.

  Với các thế mạnh về công nghệ kĩ thuật, niềm tin từ thương hiệu, lợi thế cạnh tranh về giá, có thể nói Pin AE Solar là lựa chọn không tồi chút nào, 1 sự lựa chọn tuyệt vời với thương hiệu đến từ ĐỨC.

  Giữa 1 thị trường “loạn” PIN như hiện nay, có đến hàng chục loại đến từ vô số các thương hiệu khác nhau, đặc biệt là các dòng Pin đến từ Trung Quốc, có thể nói lựa chọn PIN AE SOLAR là “YÊN TÂM” .

  Chỉ 2 chữ “Yên Tâm” mới có thể giúp người tiêu dùng và chính chúng tôi, những đơn vị phân phối mới có thể tin tưởng thi công lắp đặt .

  Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về các thiết bị điện tử đã chứng kiến rất nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng đồ điện kém chất lượng; 1,2 năm thì không sao, nhưng đến năm thứ 3,4 đổ đi rất nhiều vấn đề phát sinh, không chỉ PIN mà đến từ ổ điện, hộp điện, đi dây, cháy, nổ, quá tải, cho đến inverter.

  - Điện mặt trời
  - Năng lượng mặt trời
  - Pin năng lượng mặt trời
  - Đèn điện mặt trời
  - Thiết bị điện mặt trời
  - Solar
  - Điện mặt trời mái nhà
  - Điện mặt trời áp mái
  - Thi công điện mặt trời
  - Điện mặt trời hòa lưới
  - Quang năng...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái