Online
Pin năng lượng mặt trời DMT12

Pin năng lượng mặt trời DMT12

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Pin năng lượng mặt trời DMT12 đã được thêm vào giỏ hàng

 • " />
price/ 360.000 đ price1/ 888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. + Pin năng lượng mặt trời Mono 100W có kiểu dáng hình chữ nhật đứng đẹp mắt, dễ lắp đặt, giữa các cell (tế bào) có khoảng trống màu trắng.

  + Khung được làm bằng nhôm định hình, thiết kế gân chịu lực tốt, tải trọng nặng, khae năng chống trầy xước cao.

  + Pin có công suất tối đa lên tới 100W, sử dụng điện áp hở mạch 21.6V, nó vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu. Tùy thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời thu được, nó tạo ra tối đa 500Wh mỗi ngày, cung cấp các gia đình một lượng điện lớn để sử dụng cho các thiết bị.

  + Mono MSP-100W có bề mặt kính cường lực tối ưu, chống phản xạ, chống đọng nước tốt, có khả năng tự làm sạch bề mặt mà không làm giảm hiệu suất hấp thụ năng lượng.

  (Xem thêm: Toscanello)

  + Nguồn năng lượng từ các chất bán dẫn silicon dạng ống, tinh khiết và được cắt mỏng, độ bền cao.

  + Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 61215, IEC 61730, TUV, được bảo hành 10 năm, tuổi thọ sản phẩm từ 30 đến 50 năm, có nhiệt độ hoạt động từ 40 đến 80 độ C

  + Sản phẩm có chất lượng cao, đã phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Các tấm pin năng lượng mặt trời của Givasolar là sản phẩm hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay được người dùng đánh giá cao.

  + Hơn nữa, mô-đun này có hộp nối chống nước được đánh giá theo tiêu chuẩn IP65, đảm bảo bảo vệ tối đa chống bụi và bảo vệ chống lại tia nước

  + Pin có hiệu suất chuyển đổi cao kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

  + Được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau: Công suất cao nhưng kích thước nhỏ gọn, bảng điều khiển 100 watt này được yêu thích cho RV, thuyền, đi cắm trại và các ứng dụng tương tự, cung cấp năng lượng sạch và hiệu quả tuyệt vời cho mọi không gian.

  + Tấm Pin Năng lượng mặt trời Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hoàn toàn tự động và khép kín tránh tình trạng sai sót trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

  + Bộ hòa lứoi năng lượng mặt trời SMA được sản xuất tại Đức. Có độ bền cao, bảo hành dài hạn và đem lại hiệu xuất cao lên đến 99%.

  + Hệ thống điện mặt trời theo tiêu chuẩn Đức được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn cao, luôn đảm bảo vận hành cho hiệu suất tối ưu. Đây cũng là đặt trưng của ngành công nghiệp Đức.


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái